KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TRÊN EXCEL

6581 lượt xem


 


EXCEL là công cụ làm việc quan trọng đối với kế toán.

 

Bằng kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp, chúng tôi ứng dụng Excel trong việc tạo lập hệ thống sổ sách kế toán và các Báo Cáo Tài Chính.

 

Điều này giúp bạn chủ động không phụ thuộc vào phần mềm với hệ thống quy trình được kiểm soát, sửa chữa, điều chỉnh số liệu dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.  

 

Nội dung khóa học:

 

  • Học viên sẽ được thực hành thực tế trên bộ chứng từ sống của doanh nghiệp. Mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy tính và được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tận tình chu đáo theo quy trình.  
  • Nhận biết các hóa đơn hợp lý hợp lệ, phân biệt được hóa đơn đúng, hợp lý và  không hợp lý, Phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện tạo lập hệ thống sổ sách kế toán ( Sổ tổng hợp và sổ chi tiết kế toán các loại)  
  • Theo dõi Kho NVL, CCDC, thành phẩm, hàng hóa ( lập Danh mục vào bảng kê nhập kho, xuất kho sau đó ứng dụng các hàm lên kết để tạo lập tự động ra Bảng Nhập- Xuất- Tồn kho theo dõi toàn bộ số lượng trong kho của Doanh nghiệp)  
  • Thực hiện các bút toán khóa sổ ( kết chuyển cuối tháng: thuế, doanh thu, chi phí, tính lãi lỗ của doanh nghiệp bằng các hàm) 
  • Lên bảng cân đối tài khoản tháng và các loại sổ (Sổ công nợ phải thu, phải trả, sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản..) bằng các hàm liên kết.  
  • Lập các Báo cáo tài chính. 
  • In hệ thống sổ kế toán đúng quy định của Bộ tài chính.

 

Thời gian học

Có 3 ca: Sáng: 8h -10h, chiều: 2h – 4h, tối: 6h-8h 

(Thời gian linh động đăng ký ca học phù hợp)

 


 

 

LỢI LÍCH MANG LẠI CHO HỌC VIÊN 

 

  • Hiểu được bản chất quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu từ khâu nhập liệu đến khâu làm sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính.
  • Chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các Sổ tổng hợp và sổ chi tiết với các Báo cáo kế toán từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính, Quyết toán thuế cuối năm.
  • Sau khi học xong học viên nếu có vướng mắc nghiệp vụ kế toán hay chính sách thuế trong quá trình đi làm có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giúp đỡ.

 

---------------------------------------------------------------------------------------- 

Liên hệ đăng ký: 

Miss Hà – Hotline: 0981.668.448

Địa chỉ học: Số 93, ngõ 314, đường Nguyễn Công Trứ, TP. Ninh Bình

Email: ketoanduchuy@gmail.com

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐỨC HUY

 

Đăng ký học

Nhập đầy đủ thông tin

Tin tức nổi bật

PHẦN MỀM HTKK 4.6.3 MỚI NHẤT

Bắt đầu từ ngày 26/12/2021, khi lập hồ sơ khai thuế có liên quan đến nội dung nâng cấp nêu trên, tổ chức, cá nhân nộp thuế sẽ sử dụng các chức năng kê khai tại ứng dụng HTKK 4.6.3 thay cho các phiên bản trước đây.

 

Hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật thuế giá trị gia tăng bao gồm những tài liệu gì?

Hồ sơ hoàn thuế được quy định tại Khoản 2 Điều 71 Luật Quản lý thuế, cụ thể như sau:

Phần mềm HTKK 4.5.8 mới nhất ngày 01/07/2021

HTKK 4.5.8 được Tổng cục Thuế nâng cấp ngày 01/07/2021 cập nhật địa bàn hành chính trực thuộc các tỉnh thành trong cả nước và tờ khai quyết toán lợi nhuận sau thuế, đồng thời khắc phục một số nội dung phát sinh trong quá trình triển khai ứng dụng HTKK 4.5.7

Phần mềm HTKK 4.5.5 mới nhất ngày 26/03/2021

Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản 4.5.5 đáp ứng Thông tư số 202/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính đồng thời cập nhật một số nội dung phát sinh trong quá trình triển khai ứng dụng HTKK 4.5.4, cụ thể như sau:

Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2020

Sau đây Kế toán Đức Huy sẽ hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân 2020 từ tiền lương, tiền công cụ thể như sau: