KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TRÊN EXCEL

2406 lượt xem


 

 

 • EXCEL là công cụ làm việc quan trọng đối với kế toán.
 • Bằng kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp, chúng tôi ứng dụng Excel trong việc tạo lập hệ thống sổ sách kế toán và các Báo Cáo Tài Chính.
 • Điều này giúp bạn chủ động không phụ thuộc vào phần mềm với hệ thống quy trình được kiểm soát, sửa chữa, điều chỉnh số liệu dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.    

Nội dung khoá học 

 

 • Học viên sẽ được thực hành thực tế trên bộ chứng từ sống của doanh nghiệp. Mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy tính và được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tận tình chu đáo theo quy trình.  
 • Nhận biết các hóa đơn hợp lý hợp lệ, phân biệt được hóa đơn đúng, hợp lý và  không hợp lý, Phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện tạo lập hệ thống sổ sách kế toán ( Sổ tổng hợp và sổ chi tiết kế toán các loại)  
 • Theo dõi Kho NVL, CCDC, thành phẩm, hàng hóa ( lập Danh mục vào bảng kê nhập kho, xuất kho sau đó ứng dụng các hàm lên kết để tạo lập tự động ra Bảng Nhập- Xuất- Tồn kho theo dõi toàn bộ số lượng trong kho của Doanh nghiệp)  
 • Thực hiện các bút toán khóa sổ ( kết chuyển cuối tháng: thuế, doanh thu, chi phí, tính lãi lỗ của doanh nghiệp bằng các hàm) 
 • Lên bảng cân đối tài khoản tháng và các loại sổ (Sổ công nợ phải thu, phải trả, sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản..) bằng các hàm liên kết.  
 • Lập các Báo cáo tài chính. 
 • In hệ thống sổ kế toán đúng quy định của Bộ tài chính.

 

 

 

Thời gian học: 26 buổi.

Có 3 ca: Sáng: 8h -10h, chiều: 2h – 4h, tối: 6h-8h 

(Các bạn có thể lựa chọn ca học phù hợp)

 


LỢI LÍCH MANG LẠI CHO HỌC VIÊN 

 

 • Hiểu được bản chất quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu từ khâu nhập liệu đến khâu làm sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính.
 • Chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các Sổ tổng hợp và sổ chi tiết với các Báo cáo kế toán từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính, Quyết toán thuế cuối năm.
 • Sau khi học xong học viên nếu có vướng mắc nghiệp vụ kế toán hay chính sách thuế trong quá trình đi làm có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giúp đỡ.

 

 

Mọi chi tiết liên hệ:

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐỨC HUY

 Địa chỉ: Số 93, ngõ 314, đường Nguyễn Công Trứ, TP. Ninh Bình

 Điện thoại: 0229 3893 191- 0981 668 448 (Hotline)

 Facebook: https://www.facebook.com/messages/t/ketoanduchuy.nb

 Email: Duchuycenter@gmail.com

Đăng ký học

Nhập đầy đủ thông tin

Tin tức nổi bật

Phần mềm HTKK 4.2.1 mới nhất theo Tổng cục Thuế

HTKK 4.2.1 được Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ theoThông tư số 44/2017/TT-BTC ngày 12/05/2017 của Bộ Tài chính quy định về khung giá tính thuế tài nguyên đối với nhóm, loại tài nguyên có tính chất lý, hóa giống nhau đồng thời nâng cấp một số yêu cầu phát sinh khi triển khai phiên bản 4.2.0, cụ thể như sau:

Những Điều Doanh nghiệp cần biết ngay về hoá đơn điện tử

Để việc chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử nhanh chóng và hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần hiểu rõ các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử như: Hóa đơn điện tử là gì? Điều kiện của tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử là gì? Thủ tục? …. Hãy cùng tìm hiểu rõ về hóa đơn điện tử tại bài viết dưới đây:

Trong tháng 9/2019, nhiều chính sách mới có hiệu lực

Trong tháng 9/2019, nhiều chính sách mới có hiệu lực

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019

5 điểm ưu việt của phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 so với MISA SME.NET 2017 trở về trước

Phần mềm HTKK 4.2.0 ngày 05/08/2019

Tải phần mềm HTKK mới nhất ngày 05/08/2019 phiên bản htkk 4.2.0 do Tổng Cục Thuế phát hành