AI RỒI CŨNG KHÁC...

16406 lượt xem


                         ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ CỦA BẠN QUỲNH - HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

 

         Người ta cố tìm cho mình những khoảng lặng riêng sau những hối hả của cuộc sống, nhưng nào có dễ dàng gì khi thời gian luôn vây kín bởi công việc.

 

       Thời gian trôi qua nhanh như cái chớp mắt. Đã qua rồi cái thời ngồi vui buồn ngẩn ngơ, cái thời luôn nhìn thế giới bằng đôi mắt màu hồng, cái thời lúc nào cũng nghĩ "miệng luôn tươi cười, may mắn tự nhiên đến", cái thời suy nghĩ mọi chuyện lúc nào cũng đơn giản...cái thời trẻ trâu.

 

       Thế rồi, lớn lên, sống tự lập, xa gia đình, xa những người yêu thương. Lúc đó mới thấy được cuộc sống nó vất vả, khó khăn biết chừng nào.

 

        Khi tôi lớn, tôi biết ba mẹ mình đã không còn trẻ nữa.

 

        Khi tôi lớn, tôi thấy mình làm việc vì mục đích nhiều hơn là vì đam mê.

 

       Qua khóa học thực hành thực tế tại KẾ TOÁN ĐỨC HUY trong thời gian vừa qua đã giúp tôi thêm định hướng về ngành nghề kế toán mà mình đã và đang theo đuổi. Là một sinh viên ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế, tôi đã được sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên của trung tâm tôi được đào tạo, bồi dưỡng thông qua những buổi thực hành trên chứng từ thực tế, buổi thảo luận hữu ích đã giúp tôi thêm củng cố kiến thức, kỹ năng và mong muốn trở thành kế toán có nhiều năm kinh nghiệm.

 

        Cảm ơn trung tâm rất nhiều và chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa. Mang kiến thức hỗ trợ và giúp được nhiều bạn như chúng em để tự tin và vững vàng hơn khi đi làm!

 

Bạn Như Quỳnh - Học viên lớp Kế toán Thực hành.

Bài viết liên quan

Cảm nhận của học viên

4248 lượt xem

VÌ SAO HỌC THỰC TẾ- CON ĐƯỜNG RÚT NGẮN ĐẾN THÀNH CÔNG

1437 lượt xem

Đăng ký học

Nhập đầy đủ thông tin

Tin tức nổi bật

Mức giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc mới nhất năm 2020

Tại Điều 9 thông tư 111/2013/TT-BTC Quy định mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc và theo quy định tại Điều 19 Luật Thuế thu nhập cá nhân; khoản 4, Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân; Điều 12 Nghị định số 65/2013/NĐ-CP, việc giảm trừ gia cảnh được thực hiện như sau:

Tải phần mềm HTKK mới nhất 4.3.5 ngày 20/03/2020 do Tổng Cục Thuế phát hành

HTKK 4.3.5 ngày 20/03/2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế phát hành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Ứng dụng HTKK là phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế TNCN, TNDN và các loại thuế khác qua mạng

Tổng hợp các khoản chi cho Người lao động được trừ khi tính thuế TNDN

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp sẽ phải chi trả cho người lao động nhiều khoản chi phí. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số khoản chi cho người lao động được trừ vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất 4.3.1

TKK 4.3.1 ngày 07/02/2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế phát hành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Ứng dụng HTKK là phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế TNCN, TNDN và các loại thuế khác qua mạng.

1. Tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

* Tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế
* Tra cứu mã số thuế Thu nhập cá nhân
* Tra cứu mức lương tối thiểu vùng