AI RỒI CŨNG KHÁC...

16127 lượt xem


                         ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ CỦA BẠN HỌC VIÊN TT

 

         Người ta cố tìm cho mình những khoảng lặng riêng sau những hối hả của cuộc sống, nhưng nào có dễ dàng gì khi thời gian luôn vây kín bởi công việc.

 

       Thời gian trôi qua nhanh như cái chớp mắt. Đã qua rồi cái thời ngồi vui buồn ngẩn ngơ, cái thời luôn nhìn thế giới bằng đôi mắt màu hồng, cái thời lúc nào cũng nghĩ "miệng luôn tươi cười, may mắn tự nhiên đến", cái thời suy nghĩ mọi chuyện lúc nào cũng đơn giản...cái thời trẻ trâu.

 

       Thế rồi, lớn lên, sống tự lập, xa gia đình, xa những người yêu thương. Lúc đó mới thấy được cuộc sống nó vất vả, khó khăn biết chừng nào.

 

        Khi tôi lớn, tôi biết ba mẹ mình đã không còn trẻ nữa.

 

        Khi tôi lớn, tôi thấy mình làm việc vì mục đích nhiều hơn là vì đam mê.

 

       Qua khóa học thực hành thực tế tại Đức Huy Company trong thời gian vừa qua đã giúp tôi thêm định hướng về ngành nghề kế toán mà mình đã và đang theo đuổi. Là một sinh viên ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế, tôi đã được sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên của trung tâm tôi được đào tạo, bồi dưỡng thông qua những buổi thực hành trên chứng từ thực tế, buổi thảo luận hữu ích đã giúp tôi thêm củng cố kiến thức, kỹ năng và mong muốn trở thành kế toán có nhiều năm kinh nghiệm.

 

        Cảm ơn trung tâm!

Bạn Như Quỳnh - Học viên lớp Kế toán Thực hành.

Bài viết liên quan

Cảm nhận của học viên

4027 lượt xem


VÌ SAO HỌC THỰC TẾ- CON ĐƯỜNG RÚT NGẮN ĐẾN THÀNH CÔNG

1167 lượt xem


Đăng ký học

Nhập đầy đủ thông tin

Tin tức nổi bật

Phần mềm HTKK 4.2.1 mới nhất theo Tổng cục Thuế

HTKK 4.2.1 được Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ theoThông tư số 44/2017/TT-BTC ngày 12/05/2017 của Bộ Tài chính quy định về khung giá tính thuế tài nguyên đối với nhóm, loại tài nguyên có tính chất lý, hóa giống nhau đồng thời nâng cấp một số yêu cầu phát sinh khi triển khai phiên bản 4.2.0, cụ thể như sau:

Những Điều Doanh nghiệp cần biết ngay về hoá đơn điện tử

Để việc chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử nhanh chóng và hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần hiểu rõ các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử như: Hóa đơn điện tử là gì? Điều kiện của tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử là gì? Thủ tục? …. Hãy cùng tìm hiểu rõ về hóa đơn điện tử tại bài viết dưới đây:

Trong tháng 9/2019, nhiều chính sách mới có hiệu lực

Trong tháng 9/2019, nhiều chính sách mới có hiệu lực

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019

5 điểm ưu việt của phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 so với MISA SME.NET 2017 trở về trước

Phần mềm HTKK 4.2.0 ngày 05/08/2019

Tải phần mềm HTKK mới nhất ngày 05/08/2019 phiên bản htkk 4.2.0 do Tổng Cục Thuế phát hành