Cảm nhận của học viên

4247 lượt xem


Cảm nhận HỌC VIÊN khi đến với KẾ TOÁN ĐỨC HUY

 

             Kế Toán Đức Huy là Công ty đào tạo về các lĩnh vực kế toán và tư vấn dịch vụ Thuế, đến nay đã đạt được rất nhiều thành công. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương thức đào tạo mang tính tương tác cao giúp học viên nắm chắc được chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao kinh nghiệm thực hành. Mỗi năm Kế toán Đức Huy đào tạo được hàng trăm lượt học viên mang lại hiệu quả thiết thực.

 

       Là một trong những học viên chuẩn bị hoàn thành khóa học tại Kế Toán Đức Huy, bạn Trần Thị Mai - Du học Nga (ngành Toán) sau khi đi du học 5 năm về nước bạn được nhận vào làm cho 1 công ty lớn tại Hà Nội. Tuy nhiên, với sự ham học hỏi, muốn mở rộng vốn kiến thức của mình và đặc biệt muốn thử sức trên 1 lĩnh vực mới, bạn Mai đã lựa chọn học thêm ngành kế toán.

 

       Khi được hỏi tại sao trong rất nhiều ngành nghề, mà Mai lại lựa chọn ngành kế toán và khi học ở Kế toán Đức Huy bạn cảm thấy thế nào, Mai vui vẻ trả lời: Nghề kế toán là 1 nghề khá phổ biến, đặc biệt, kế toán giúp ích được rất nhiều cho công việc hiện tại của mình, mình thấy đây là 1 ngành khá thú vị. Và mình được biết Đức Huy qua 1 người bạn đã từng theo học ở đây giới thiệu là phương thức đào tạo khá ok nên mình rất yên tâm. Hơn nữa, khi đã tham gia học rồi thì mình thấy môi trường học thân thiện, thoải mái, cách truyền đạt của giảng viên ở Đức Huy khá dễ hiểu, đặc biệt mình còn được thực hành trên hóa đơn, chứng từ thực tế của công ty nên mình thấy rất yên tâm khi đi làm”.

 

 

 

Bạn Trần Thị Mai - Học viên lớp Nghề Kế toán

       Cũng như bạn Mai, bạn Phạm Thu Trang - Đại học Luật Hà Nội ra trường hơn 2 năm, hiện nay Trang theo học Kế Toán tại Đức Huy với mong muốn có thể giúp ích được nhiều cho công ty của gia đình.

 

        Bạn Trang tâm sự: Thực sự học kế toán rất khó, ban đầu mình nghĩ người ta đi học 4 năm đại học chuyên ngành kế toán ra chưa chắc đã làm được, khi mà mình chưa có chuyên môn gì không biết liệu có thể học được không? Thế nhưng, theo học tại Đức Huy thì mình cảm thấy tự tin lên rất nhiều, bây giờ đã làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán như kế toán công nợ, lương, TSCĐ, thuế…”.

  

 

Bạn Thu Trang - Học viên lớp Nghề kế toán

 

       Đang học năm cuối khoa Kế toán bạn Đinh Thị Bích Phương - Đại học Hoa Lư,  nhận thấy khi ra trường cần đòi hỏi kiến thức thực tế để đáp ứng công việc tại các công ty và đồng thời đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Nên trong thời gian đi thực tập bạn đã chủ động đăng ký học Lớp Kế toán Thực hành thực tế tại Kế toán Đức Huy

 

       Phương chia sẻ: Ở đây không dạy đông như nhiều trung tâm khác, giảng viên  kèm từng học viên một, mình không hiểu gì là giáo viên nhiệt tình giảng luôn. Trong quá trình học, giảng viên thường chia sẻ những kinh nghiệm sau này khi đi làm sẽ gặp phải để trang bị cho mình phương thức xử lý. Hơn nữa, mình còn được cấp chứng chỉ nghề thực hành kế toán nữa. Hiện nay, đi xin việc ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm nên với kinh nghiệm thực tế được học tại Đức Huy mình hy vọng rằng có thể xin được việc luôn ngay khi ra trường.”

 

 

 

Lớp học thực hành kế toán 

 

       Không chỉ bạn Phương, bạn Mai hay bạn Trang mà còn rất nhiều người đến học tại Đức Huy cũng đều hy vọng làm sao khi hoàn thành xong khóa học có thể xin được công việc như mình mong muốn. Đức Huy rất hiểu được những trăn trở đó của các bạn. Vì thế chúng tôi luôn luôn cố gắng, tìm hiểu, trau dồi những phương pháp dạy mới nhất, để truyền đạt cho học viên mang lại hiệu quả cao nhất, giúp các bạn có đầy đủ hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình…

 

       Một lần nữa xin cám ơn tất cả các bạn đã chia sẻ và Kế toán Đức Huy cũng chúc các bạn thành công nhiều hơn nữa trên con đường mình sắp đi.

 

       Những con người năng động, khám phá và chủ động phát triển bản thân. Bạn hiểu rõ những yếu tố tạo nên thành công của chính mình!

 

 

Bài viết liên quan

AI RỒI CŨNG KHÁC...

16406 lượt xem

VÌ SAO HỌC THỰC TẾ- CON ĐƯỜNG RÚT NGẮN ĐẾN THÀNH CÔNG

1437 lượt xem

Đăng ký học

Nhập đầy đủ thông tin

Tin tức nổi bật

Mức giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc mới nhất năm 2020

Tại Điều 9 thông tư 111/2013/TT-BTC Quy định mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc và theo quy định tại Điều 19 Luật Thuế thu nhập cá nhân; khoản 4, Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân; Điều 12 Nghị định số 65/2013/NĐ-CP, việc giảm trừ gia cảnh được thực hiện như sau:

Tải phần mềm HTKK mới nhất 4.3.5 ngày 20/03/2020 do Tổng Cục Thuế phát hành

HTKK 4.3.5 ngày 20/03/2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế phát hành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Ứng dụng HTKK là phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế TNCN, TNDN và các loại thuế khác qua mạng

Tổng hợp các khoản chi cho Người lao động được trừ khi tính thuế TNDN

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp sẽ phải chi trả cho người lao động nhiều khoản chi phí. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số khoản chi cho người lao động được trừ vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất 4.3.1

TKK 4.3.1 ngày 07/02/2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế phát hành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Ứng dụng HTKK là phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế TNCN, TNDN và các loại thuế khác qua mạng.

1. Tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

* Tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế
* Tra cứu mã số thuế Thu nhập cá nhân
* Tra cứu mức lương tối thiểu vùng