Cảm nhận của học viên

4026 lượt xem


Cảm nhận HỌC VIÊN khi đến với KẾ TOÁN ĐỨC HUY

 

             Kế Toán Đức Huy là Công ty đào tạo về các lĩnh vực kế toán và tư vấn dịch vụ Thuế, đến nay đã đạt được rất nhiều thành công. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương thức đào tạo mang tính tương tác cao giúp học viên nắm chắc được chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao kinh nghiệm thực hành. Mỗi năm Kế toán Đức Huy đào tạo được hàng trăm lượt học viên mang lại hiệu quả thiết thực.

 

       Là một trong những học viên chuẩn bị hoàn thành khóa học tại Kế Toán Đức Huy, bạn Trần Thị Mai - Du học Nga (ngành Toán) sau khi đi du học 5 năm về nước bạn được nhận vào làm cho 1 công ty lớn tại Hà Nội. Tuy nhiên, với sự ham học hỏi, muốn mở rộng vốn kiến thức của mình và đặc biệt muốn thử sức trên 1 lĩnh vực mới, bạn Mai đã lựa chọn học thêm ngành kế toán.

 

       Khi được hỏi tại sao trong rất nhiều ngành nghề, mà Mai lại lựa chọn ngành kế toán và khi học ở Kế toán Đức Huy bạn cảm thấy thế nào, Mai vui vẻ trả lời: Nghề kế toán là 1 nghề khá phổ biến, đặc biệt, kế toán giúp ích được rất nhiều cho công việc hiện tại của mình, mình thấy đây là 1 ngành khá thú vị. Và mình được biết Đức Huy qua 1 người bạn đã từng theo học ở đây giới thiệu là phương thức đào tạo khá ok nên mình rất yên tâm. Hơn nữa, khi đã tham gia học rồi thì mình thấy môi trường học thân thiện, thoải mái, cách truyền đạt của giảng viên ở Đức Huy khá dễ hiểu, đặc biệt mình còn được thực hành trên hóa đơn, chứng từ thực tế của công ty nên mình thấy rất yên tâm khi đi làm”.

 

 

 

Bạn Trần Thị Mai - Học viên lớp Nghề Kế toán

       Cũng như bạn Mai, bạn Phạm Thu Trang - Đại học Luật Hà Nội ra trường hơn 2 năm, hiện nay Trang theo học Kế Toán tại Đức Huy với mong muốn có thể giúp ích được nhiều cho công ty của gia đình.

 

        Bạn Trang tâm sự: Thực sự học kế toán rất khó, ban đầu mình nghĩ người ta đi học 4 năm đại học chuyên ngành kế toán ra chưa chắc đã làm được, khi mà mình chưa có chuyên môn gì không biết liệu có thể học được không? Thế nhưng, theo học tại Đức Huy thì mình cảm thấy tự tin lên rất nhiều, bây giờ đã làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán như kế toán công nợ, lương, TSCĐ, thuế…”.

  

 

Bạn Thu Trang - Học viên lớp Nghề kế toán

 

       Đang học năm cuối khoa Kế toán bạn Đinh Thị Bích Phương - Đại học Hoa Lư,  nhận thấy khi ra trường cần đòi hỏi kiến thức thực tế để đáp ứng công việc tại các công ty và đồng thời đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Nên trong thời gian đi thực tập bạn đã chủ động đăng ký học Lớp Kế toán Thực hành thực tế tại Kế toán Đức Huy

 

       Phương chia sẻ: Ở đây không dạy đông như nhiều trung tâm khác, giảng viên  kèm từng học viên một, mình không hiểu gì là giáo viên nhiệt tình giảng luôn. Trong quá trình học, giảng viên thường chia sẻ những kinh nghiệm sau này khi đi làm sẽ gặp phải để trang bị cho mình phương thức xử lý. Hơn nữa, mình còn được cấp chứng chỉ nghề thực hành kế toán nữa. Hiện nay, đi xin việc ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm nên với kinh nghiệm thực tế được học tại Đức Huy mình hy vọng rằng có thể xin được việc luôn ngay khi ra trường.”

 

 

 

Lớp học thực hành kế toán 

 

       Không chỉ bạn Phương, bạn Mai hay bạn Trang mà còn rất nhiều người đến học tại Đức Huy cũng đều hy vọng làm sao khi hoàn thành xong khóa học có thể xin được công việc như mình mong muốn. Đức Huy rất hiểu được những trăn trở đó của các bạn. Vì thế chúng tôi luôn luôn cố gắng, tìm hiểu, trau dồi những phương pháp dạy mới nhất, để truyền đạt cho học viên mang lại hiệu quả cao nhất, giúp các bạn có đầy đủ hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình…

 

       Một lần nữa xin cám ơn tất cả các bạn đã chia sẻ và Kế toán Đức Huy cũng chúc các bạn thành công nhiều hơn nữa trên con đường mình sắp đi.

 

       Những con người năng động, khám phá và chủ động phát triển bản thân. Bạn hiểu rõ những yếu tố tạo nên thành công của chính mình!

 

 

Bài viết liên quan

AI RỒI CŨNG KHÁC...

16127 lượt xem


VÌ SAO HỌC THỰC TẾ- CON ĐƯỜNG RÚT NGẮN ĐẾN THÀNH CÔNG

1167 lượt xem


Đăng ký học

Nhập đầy đủ thông tin

Tin tức nổi bật

Phần mềm HTKK 4.2.1 mới nhất theo Tổng cục Thuế

HTKK 4.2.1 được Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ theoThông tư số 44/2017/TT-BTC ngày 12/05/2017 của Bộ Tài chính quy định về khung giá tính thuế tài nguyên đối với nhóm, loại tài nguyên có tính chất lý, hóa giống nhau đồng thời nâng cấp một số yêu cầu phát sinh khi triển khai phiên bản 4.2.0, cụ thể như sau:

Những Điều Doanh nghiệp cần biết ngay về hoá đơn điện tử

Để việc chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử nhanh chóng và hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần hiểu rõ các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử như: Hóa đơn điện tử là gì? Điều kiện của tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử là gì? Thủ tục? …. Hãy cùng tìm hiểu rõ về hóa đơn điện tử tại bài viết dưới đây:

Trong tháng 9/2019, nhiều chính sách mới có hiệu lực

Trong tháng 9/2019, nhiều chính sách mới có hiệu lực

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019

5 điểm ưu việt của phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 so với MISA SME.NET 2017 trở về trước

Phần mềm HTKK 4.2.0 ngày 05/08/2019

Tải phần mềm HTKK mới nhất ngày 05/08/2019 phiên bản htkk 4.2.0 do Tổng Cục Thuế phát hành