KÊNH TÌM VIỆC NHANH & HIỆU QUẢ

12469 lượt xem


KÊNH TÌM VIỆC NHANH & HIỆU QUẢ !!!

 

Những trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Hỗ trợ cho chúng ta khi đi xin việc sẽ tìm kiếm được công việc đúng lĩnh vực và nhanh, hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tham khảo:

 

1. Tìm việc trên các website tuyển dụng:

 

Trên đây là những trang website tuyển dụng uy tín và chuyên nghiệp. Rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tuyển qua các trang website sau:

 

http://www.vietnamworks.com

http://www.careerlink.vn

http://www.timviecnhanh.com

http://sieuthivieclam.vn/

http://www.tuyendung.com.vn

http://tuyendungvietnam.net/

http://sieuthivieclam.vn/

 

Các trang website tuyển dụng đều cho có phần tạo hồ sơ online nên bạn hãy đăng ký tài khoản và tạo CV xin việc nộp luôn cho nhà tuyển dụng.

 

2. Thông qua bạn bè, gia đình giới thiệu

 

Đây là kênh được người tuyển dụng tin tưởng và tỷ lệ cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn.

 

3 Tìm kiếm công ty mình mong muốn:

 

Thường xuyên theo dõi và truy cập vào trang web của công ty đó cập nhập tin tức tuyển dụng.

Sau đó gửi Hồ sơ xin việc cũng như nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng.

 

4. Tham gia cộng đồng nghề nghiệp

 

Sự phát triển vượt bậc của Internet hiện nay, chưa khi nào việc thành lập, phát triển các cộng đồng nghề nghiệp online lại dễ dàng như hiện nay.

Tham gia các cộng đồng nghề nghiệp, bạn không những mở mang kiến thức, kỹ năng mà quan trọng hơn là bạn thiết lập các mối quan hệ với các sếp, đồng nghiệp tương lai của bạn. Nhờ họ, bạn sẽ là người biết các thông tin tuyển dụng đầu tiên, thậm chí nhà tuyển dụng do quá trình làm quen, đánh giá bạn, họ sẽ quyết định tuyển dụng bạn thay vì đăng báo để tuyển nhân viên.

 

5. Hội chợ việc làm:

 

Hội chợ việc làm hoặc các phiên giao dịch việc làm, được tổ chức định kỳ hàng tháng ở các địa phương. Đây là nơi các doanh nghiệp trực tiếp nhận hồ sơ xin việc và tổ chức sơ tuyển người tìm việc. Hội chợ cũng giúp các nhà sử dụng lao động nhiều sự chọn lựa các ứng viên phù hợp. 

Ở hội chợ việc làm, các doanh nghiệp thường đã chuẩn bị sẵn bộ hồ sơ để người xin việc kê khai. Khi đến tham dự, bạn cần mang theo các bản sao văn bằng, chứng chỉ mà mình có thể nộp kèm theo nếu doanh nghiệp yêu cầu. Hãy ghi lại tên gọi, địa chỉ, số điện thoại và fax của các doanh nghiệp có mặt ở hội chợ việc làm.

Mẹo: Bạn vào google.com và tìm các hội chợ việc làm đang tổ chức với từ khóa: hội chợ việc làm hà nội (tùy theo địa phương của bạn).

 

6. Trung tâm giới thiệu việc làm.              

            

Là nơi giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động – Doanh nghiệp.

Tuyển lao động theo yêu cầu lựa chọn người đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng lao động.

 

Hy vọng thông qua các kênh tuyển dụng trên giúp các bạn nhanh chóng tìm được công việc của mình. Chúc các bạn may mắn!

                          

Bài viết liên quan

1. Tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

269 lượt xem

18 điều người lao động nên biết để tự bảo vệ mình

175 lượt xem

RÈN LUYỆN TÂM TRÍ ĐỂ PHÁT TRIỂN TÍCH CỰC HƠN

7757 lượt xem

12 LỖI THƯỜNG GẶP KHI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

1066 lượt xem

10 CÁCH TÌM VIỆC HIỆU QUẢ

973 lượt xem

Đăng ký học

Nhập đầy đủ thông tin

Tin tức nổi bật

Mức giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc mới nhất năm 2020

Tại Điều 9 thông tư 111/2013/TT-BTC Quy định mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc và theo quy định tại Điều 19 Luật Thuế thu nhập cá nhân; khoản 4, Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân; Điều 12 Nghị định số 65/2013/NĐ-CP, việc giảm trừ gia cảnh được thực hiện như sau:

Tải phần mềm HTKK mới nhất 4.3.5 ngày 20/03/2020 do Tổng Cục Thuế phát hành

HTKK 4.3.5 ngày 20/03/2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế phát hành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Ứng dụng HTKK là phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế TNCN, TNDN và các loại thuế khác qua mạng

Tổng hợp các khoản chi cho Người lao động được trừ khi tính thuế TNDN

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp sẽ phải chi trả cho người lao động nhiều khoản chi phí. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số khoản chi cho người lao động được trừ vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất 4.3.1

TKK 4.3.1 ngày 07/02/2020 là phiên bản mới nhất của phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế do Tổng Cục Thuế phát hành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam. Ứng dụng HTKK là phần mềm mã vạch hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế TNCN, TNDN và các loại thuế khác qua mạng.

1. Tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

* Tra cứu thông tin Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế
* Tra cứu mã số thuế Thu nhập cá nhân
* Tra cứu mức lương tối thiểu vùng